Chính sách bảo mật & giải quyết khiếu nại

Công ty TNHH Hazzys Việt Nam cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng và chỉ sử dụng vào mục đích quản lý nội bộ.

Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Hazzys Việt Nam thu thập các thông tin dưới đây cho mục đích quản lý dữ liệu khách hàng nội bộ:

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Email
  • Ngày sinh
  • Địa chỉ thanh toán và/hoặc giao nhận hàng hóa;
  • Tài khoản ngân hàng và thông tin thanh toán

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Hazzys Việt Nam thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và hàng mới về…

Chúng tôi cam đoan không để lộ thông tin khách hàng cũng như sử dụng các thông tin cá nhân của Quý khách hàng vào những mục đích không hợp pháp.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công ty TNHH Hazzys Việt Nam
  • Địa chỉ: Tầng 1, Sân tập Golf Phương Đông, phố Tân Mỹ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 32000751
  • Email: hazzysvn.mkt@gmail.com

5. Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Hazzys Việt Nam về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Hazzys Việt Nam tiếp nhận và giải quyết khiếu nại về thông tin khách hàng thông qua Hotline: (024) 32000751 hoặc Email: hazzysvn.mkt@gmail.com.

6.Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng

Công ty TNHH Hazzys Việt Nam cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.


Công ty TNHH Hazzys Việt Nam cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ khách hàng.